Máy xay thịt làm giò chả 10kg
Máy xay thịt làm giò chả phổ biến và là thiết bị không thể thiếu cho các cơ sở sản xuất giò chả đây là chiếc máy không thể thiếu. Tuy nhiên với những mỗi hộ gia đình hay cơ sở sản xuất sẽ có một lượng nhu cầu xay thịt khác nhau chính vì vậy dòng máy giò chả Trường Phát có khá nhiều dung tích cho người dùng lựa chọn như 3, 5, 7, 10kg ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn sản phẩm máy xay giò chả 10kg với tốc độ xay nhanh mịn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có ý định làm giò chả hay xúc xích.
Máy xay thịt làm giò chả 10kg |
Thông số kỹ thuật của máy xay giò chả 10 kg
Tên sản phẩm: Máy xay giò chả 10kg
Điện áp: 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz
Công suất: 7.5 HP
Biến tần: 7.5 HP
Năng suất: 8 – 10 Kg/mẻ
Thời gian: 3 – 4 Phút/mẻ
Loại lưỡi dao: Dao 3 lưỡi cắt
Trọng lượng: 95Kg
Kích thước: 600x 600x 1000mm
Chất liệu chính: Inox 304
Bảo hành: 12 tháng
Những ưu điểm của máy xay giò chả 10kg
Máy xay chả lụa 10 kg có khoang chứa thịt hình vòm giúp đảo, cuộn và quết thịt đều, hạn chế sinh nhiệt do ma sát với thành khoang. Thịt xay ra từ dòng máy này thường mịn bóng, nhuyễn đều hơn các dòng máy giò chả cối hình trụ trên thị trường. Đặc biệt động cơ của máy được Trường Phát nhập khẩu nguyên chiếc cho nên đảm bảo độ bền cao ngoài ra với biến tần còn giúp bạn điều chỉnh được tốc độ xay thịt khá tiện dụng.
Lưỡi dao máy xay chả lụa 10 kg là dạng dao 3 lưỡi cắt sắc bén chế tạo từ thép tôi. Lưỡi cắt nghiêng 80 được tính toán và kiểm nghiệm thực tế giúp tăng khả năng cuộn, quết thịt nhanh và đều cũng như giảm bớt nhiệt sinh ra trong quá trình xay.
Những lưu ý khi sử dụng máy xay thịt làm giò chả 10kg
Chắc chắn việc sử dụng một chiếc máy có công suất lớn có thể xay đến 10kg mỗi mẻ thì bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây:
- Đọc kĩ hướng dẫn trước khi vận hành máy đảm bảo tháo lắp đúng các bộ phận.
Kiểm tra Motor, biến tần, đường điện có dấu hiệu đứt, hở, bị côn trùng cắn hoặc bị nước vào hay không trước khi xay thịt.
– Kiểm tra và loại bỏ dị vật trước khi xay để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Không xay chung với đá lạnh, thực phẩm đông lạnh, xương để tránh bị cong, sứt hoặc gãy lưỡi dao.
– Tháo lưỡi dao và xả van nước ở khoang chứa đá, vệ sinh sạch máy sau khi sử dụng để đảm bảo độ bền.
Xem thêm sản phẩm: máy xay giò chả
– Nên chú ý cách đấu đầu dây của máy xay giò chả với máy biến tần theo sự hướng dẫn của nhân viên Kỹ thuật Trường Phát thì lưỡi giao sẽ xoay ngược với chiều kim đồng hồ không cuộn được thịt hoặc không xoay.
– Không được sử dụng máy quá công suất thiết kế, đều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến trục của động cơ, làm máy nhanh xuống cấp và ảnh hưởng đến thành phẩm thịt xay.
– Kiểm tra máy định kỳ để để kịp thời chỉnh sửa các hỏng hóc, đảm bảo tuổi thọ và an toàn khi sử dụng.
– Kiểm tra dây tiếp đất để đảm bảo an toàn điện cho người sử dụng
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU MÁY THỰC PHẨM TRƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 12B-Khuôn viên 27/7, Lô B4 Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0965.67.2222- 024 22332222–024 35683828
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét