Chủ Nhật, 13 tháng 8, 2017

Những lưu ý khi sử dụng máy xay giò chả Trường Phát

Những lưu ý khi sử dụng máy xay giò chả Trường Phát

Máy xay giò chả Trường Phát hiện nay được rất nhiều cơ sở sản xuất giò chả hoặc xúc xích ưa chuộng nhờ khả năng xay giò nhuyễn, năng suất cao, hoạt động ổn định đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên với một số người ít kinh nghiệm thường hay phải những vấn đề liên quan đến máy xay giò chả như cháy chập hay máy không hoạt động... Những lỗi này xảy ra do người dùng không biết sử dụng máy xay đúng cách , chính vì vậy để hạn chế những lỗi trên ngày hôm nay Trường Phát sẽ mách bạn những lưu ý khi sử dụng máy xay giò chả!

Kiếm tra kỹ máy xay giò chả trước khi sử dụng

Hãy kiểm tra kỹ máy xay giò chả công nghiệp trước khi sử dụng, người dùng cần kiểm tra
Đường điện: hãy đảm bảo rằng đường điện của bạn hoàn toàn kín và an toàn. Nếu có hiện tượng bị đứt hay rò rỉ thì sẽ không đảm bảo năng suất của máy.
Máy xay giò: loại bỏ tất cả các vật thể lạ trong khoang nồi để tránh ảnh hưởng đến chất lượng giò. Nếu có những vật thể lạ hay cứng còn lại thì có thể làm hỏng lưỡi dao khi xay giò.
Lưỡi dao máy xay giò: Sau một thời gian sử dụng dài thì lưỡi dao máy xay giò sẽ có hiện tượng bị mẻ hay sứt, có thể ảnh hưởng đến chất lượng giò xay ra. Hãy đảm bảo lưỡi dao luôn sắc bén để năng suất xay giò được cao nhất.

Thông số kỹ thuật của máy xay giò chả 5kg

Khi bạn kiểm tra kĩ máy xay trước khi sử dụng giúp bạn tránh được các rủi ro liên quan đến vấn đề chập cháy điện có thể làm hỏng thiết bị của bạn.

Xay thịt đúng công suất

Thông thường công suất thật của máy chỉ bằng 80% giá trị được ghi trên máy xay giò chả nếu bạn xay hơn thịt của bạn cũng sẽ không được nhuyễn đặc biệt nếu bạn cho thịt quá với công suất sẽ khiến máy không hoạt động hoặc cũng có thể dẫn đến tình tình trạng hỏng giảm tuổi thọ của thiết bị.

Ví dụ: Máy xay giò 1o kg có thể xay được mẻ giò từ 7-10 kg. Máy 10kg không thể xay lượng thịt ít hay nhiều hơn khoảng này.

Với lượng thịt ít hay nhiều hơn thì lưỡi dao không thể cuộn thịt được, không đảm bảo cho độ mịn và nhuyễn của giò sau khi xay xong.

Để giữ cho máy có được năng suất ổn định và tuổi thọ của máy thì người nên xay lượng thịt theo lời khuyên của nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên. Xay lượng thịt quá lớn, hay quá nhiều so với công suất của máy có thể làm động cơ giảm độ bền.
Trên đây là những lưu ý để sử dụng máy xay giò chả đúng cách nhất cho các bạn ngoài ra sau mỗi lần sử dụng máy xay giò chả bạn cũng cần phải vệ sinh sạch sẽ không đê thịt bám lại vào cối không đảm bảo an toàn thực phẩm.
Tham khảo thêm sản phẩm máy xay giò chả tại: truongphatvn.vn
Địa chỉ: 12B-Khuôn viên 27/7, Lô B4 Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0965.67.2222- 024 22332222024 35683828

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Máy xay giò chả công nghiệp 30 KG công suất cao

Máy xay giò chả công nghiệp 30 KG công suất cao Máy xay giò chả là thiết bị rất cần thiết và không thể thiếu cho các cơ sở sản xuất giò ...